Published on September 27, 2018

The Great Place for Beef Lovers

Tetsu ร้านอาหารญี่ปุ่นและยากินิคุสไตล์ Contemporary ที่คัดสรรหลากหลายวัตถุดิบระดับพรีเมียมส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟ Omi Wagyu 1 ใน 3 เนื้อวัวคุณภาพดีที่สุดของญี่ปุ่นให้สายเนื้อได้แวะมาลิ้มลองกันง่าย ๆ บนชั้น 5 ศูนย์การค้า Central Embassy 

 

Tetsu 5fl CentralEmbassy

Urban Yakiniku

ตัวร้านรีโนเวทใหม่ให้บรรยากาศดูสงบและทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิมด้วย เฟอร์นิเจอร์สีดำแซมด้วยงานไม้สีเข้มผสมผสานกับความเก๋มีสไตล์ของหินอ่อนและผนังอิฐในคอนเซ็ปต์ Urban Yakiniku ที่ดูเรียบง่ายและเป็นส่วนตัว 

 

เลือกมุมที่นั่งได้ตามใจชอบ

 

เพิ่มความเท่ด้วยกำแพงอิฐและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม

 

มุมชิลล์ ๆ ริมหน้าต่าง

 

สารพัดเนื้อคุณภาพที่ทางร้านคัดสรรมาให้

Premium Ingredients

สำหรับเมนูของทางร้าน เชฟจะควบคุมคุณภาพของวัตถุดิบและใส่ใจในกระบวนการผลิตทุก ๆ ขั้นตอนเพื่อส่งมอบสิ่งที่ที่ดีสุดให้กับลูกค้า สำหรับมื้อนี้ทางร้านเริ่มต้นเสิร์ฟด้วย Tetsu Kaiso Salad (350 บาท) สลัดสาหร่ายไคโซผสมผสานกับผักสดนานาชนิด ทานง่าย เติมรสชาติให้ดียิ่งขึ้นด้วยน้ำสลัดสูตรพิเศษของทางร้าน 

 

Tetsu Kaiso Salad (350 บาท)

ก่อนจะมาจัดเต็มกันที่เมนูสุดพิเศษที่ทางร้านนำเสนอ "เนื้อโอมิวากิว" ที่ถูกจัดให้เป็น 1 ใน 3 เนื้อวัวที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นอย่างที่มีประวัติยาวนานกว่า 400 ปี ตั้งแต่สมัยเอโดะ ที่ถูกนำมาปรุงอาหารให้กับเหล่าซามูไรและถวายแก่โชกุน ซึ่งปัจจุบันกลายมาเป็นของดีขึ้นชื่อในจังหวัดชิกะ เริ่มต้นกันที่ Atsui Tan (590 บาท) ลิ้นวัวคัดพิเศษ มีความหนามากกว่าปกติและให้กลิ่นหอมของเนื้อบ่งบอกถึงความใส่ใจในการดูแลได้เป็นอย่างดี 

 

Atsui Tan (590 บาท)

หรือจะลองความอร่อยแบบชุดใหญ่ของ Selected Omakase Wagyu Mori (3,300 บาท) ที่ทางร้านนำเสนอเสน่ห์ของเนื้อโอมิในแต่ละส่วนที่แตกต่างกันออกไปทั้งในเรื่องของความหอมและความชุ่มของไขมันที่กระจายเต็มเนื้อ โดยทางร้านคัดสรรเนื้อสันคอพิเศษที่ในวัวหนึ่งตัวจะมีเพียง 4 กิโลเท่านั้น 

สำหรับเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย Omi Tokujyo Rosu เนื้อส่วนสันกลางที่มีไขมันแทรกกระจายเป็นลายสวย Omi Jyo Karubi เนื้อส่วนอกถึงท้อง มีไขมันปะปนอยู่เล็กน้อย แต่มีความนุ่มละลายในปาก นอกจากนี้ในเซ็ตยังมี Omi Momo และ Omi Ichibo อีกด้วยเช่นกัน 

 

Selected Omakase Wagyu Mori (3,300 บาท)

 

เนื้อร้อน ๆ นุ่มลิ้น

ต่อกันที่ Kagoshima Zabuton (1,550 บาท) เนื้อคาโกชิม่าที่ได้จากวัวสายพันธุ์ทาจิริที่ถูกเลี้ยงในสภาพแวดล้อมและได้รับอาหารที่ดี ทำให้มีชั้นไขมันแทรกซึมอยู่ในเนื้อมาก ทำให้เนื้อสเต๊กคาโกชิม่าส่วนสันคอจานนี้นุ่มและละลายในปาก เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด 

 

Kagoshima Zabuton (1,550 บาท)

หรือใครไม่ที่ไม่ถนัดทานเนื้อ ทางร้านก็ยังมี Tetsu Deluxe Sashimi Set (750 บาท) ซาซิมิเซ็ตขนาดกลางที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีจากประเทศญี่ปุ่น ภายในเซ็ตประกอบไปด้วยแซลมอนชิ้นโต ทูน่า และปลาฮามาจิ มาพร้อมกับซอสโชยุและวาซาบิ 

 

Tetsu Deluxe Sashimi Set (750 บาท)

ปิดท้ายกันด้วย Yuzu Ice-Cream (120 บาท) เมนูของหวานยอดนิยมให้รสเปรี้ยวอมหวานและกลิ่นหอมของส้มยูสุล้างไขมันของเนื้อและปลาดิบได้เป็นอย่างดี   

 

Yuzu Ice-Cream (120 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 5 CentralEmbassy เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ชิดลม

BTS เพลินจิต

Facilities
Suggest an Edit