Victoria By Cocotte

Published on February 03, 2020
Video Story

All Day Dining

เอาใจสายช้อปปิ้งด้วยร้านอาหารคุณภาพในเครือ Cocotte ที่ครั้งนี้ได้ครีเอตพื้นที่แห่งความสุขขึ้นใหม่ให้คุณได้แวะเวียนมาชิมหลากหลายเมนูอร่อยกันที่ชั้น G ของศูนย์การค้า The Emquartier ภายใต้ชื่อของ Victoria By Cocotte 

 

Victoria By Cocotte

Victoria By Cocotte ถูกดีไซน์ออกมาในสไตล์ Modern Brasserie หรือแขนงหนึ่งของ French Bistro  แถมยังเพิ่มความสว่างด้วยกระจกบานใหญ่แบบ Glasshouse ทำให้บรรยากาศโปร่ง โล่ง สบาย ให้คุณได้ทานอาหารอร่อย ๆ แบบจุใจอย่างผ่อนคลายในคอนเซ็ปต์ All Day Dining 

 

โลเคชันดี ๆ พร้อมบรรยากาศสบาย ๆ

Quality Ingredients

ความพิเศษของ Victoria By Cocotte อยู่ที่ความหลากหลายของอาหารที่มีความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพวัตถุดิบที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี ผ่านกระบวนการปรุงจากเชฟมากประสบการณ์ รังสรรค์ให้แต่ละจานเต็มไปด้วยความตั้งใจที่จะให้คุณได้ลิ้มรสกับอาหารชั้นดี

 

เชฟที่คัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีมาเสิร์ฟคุณ

Victoria By Cocotte ตั้งอยู่ในโลเคชันดี ๆ ที่ชั้น G ของศูนย์การค้า The Emquartier เป็นที่สังเกตได้ง่าย โดดเด่นสะดุดตาด้วยดีไซน์ของร้านที่รับแสงจากธรรมชาติเข้ามาสร้างความสดใสมีชีวิตชีวาในร้านได้อย่างเต็มที่ผ่านกระจกบานใหญ่ ซึ่งรับกันเป็นอย่างดีกับเฟอร์นิเจอร์ด้านในที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความวินเทจ

 

บรรยากาศดีสไตล์ Modern Brasserie

Signature Dishes

ด้วยคอนเซ็ปต์ของร้านที่เป็น All Day Dining ที่เน้นเสิร์ฟความหลากหลาย ทำให้มีตัวเลือกมากขึ้นในการเติมเต็มความอร่อยได้ตามความต้องการของคุณในทุกช่วงเวลา มาเริ่มต้นจากจานเบา ๆ อย่าง Avocado Toast (420 บาท) อโวคาโดบดปรุงรสอ่อน ๆ เสิร์ฟบนขนมปังธัญพืชที่ดีต่อสุขภาพ ท็อปด้วย Poached Egg, มะเขือเทศ และ Spinach เพิ่มสัมผัสให้รสชาติหลากหลายด้วยธัญพืชหลากชนิด

 

Avocado Toast (420 บาท)

ตามมาด้วยจานของสลัดที่เป็น Signature ของทางร้านอย่าง Victoria Cobb Salad (420 บาท) สลัดจานโตที่เสิร์ฟผักสดกรอบหลากหลายทั้ง Iceberg Lettuce, มะเขือเทศเชอร์รี, อโวคาโด, ข้าวโพด มาพร้อมกับ Roasted Farmer Chicken ไก่อบสไตล์ของทางร้าน เคียงมากับไข่ออร์แกนิกต้ม, เบคอนกรอบ และ Blue Cheese Mayonnaise หรือจะเป็น Escargots "Snails" (390 บาท) Escargots หอยทากฝรั่งเศสอบมากับกระเทียม, เนย และเครื่องเทศจนหอมกรุ่น เป็นอีกหนึ่งเมนูทานเล่นที่แนะนำให้ลองชิม

 

Victoria Cobb Salad (420 บาท)

 

Escargots "Snails" (390 บาท)

ต่อมาที่หมวดของพาสต้าแนะนำให้ลองชิม Coquillette Jambon Truffle (690 บาท) พาสต้าสไตล์ฝรั่งเศสที่มาพร้อมกับ Paris Ham, Mushrooms, Comté Cheese และเพิ่มกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ด้วย Fresh Truffle 

 

Coquillette Jambon Truffle (690 บาท)

และเนื่องจากเป็นร้านอาหารในเครือของ Cocotte เมนูเนื้อจึงเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้ แนะนำให้ลองชิม Wagyu Hanger Steak (940 บาท) เนื้อวากิวย่างมาแบบ Medium Rare เสิร์ฟเคียงมากับเฟรนช์ฟรายส์ และ Confit Shallots Gravy ที่มาเสริมรสชาติให้เนื้อจานนี้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีก

 

Wagyu Hanger Steak (940 บาท)

ต่อด้วยอีกหนึ่งไฮไลต์เมนู Signature ของที่นี่อย่างไก่หมุน Rotisserie Chicken สูตรเฉพาะของทางร้านอย่าง Whole Farmer Chicken (990 บาท) ไก่ออร์แกนิกจากฟาร์มที่เขาใหญ่และเชียงใหม่ ซึ่งถูกเลี้ยงให้เติบโตกับธรรมชาติ เสิร์ฟมาทั้งตัวในหม้อใบใหญ่ตามสไตล์ของทางร้าน เคียงมากับมันฝรั่งอบและเนื้อไก่นุ่มฉ่ำและซอส Chicken Gravyให้คุณทานกันได้เพลิน ๆ

 

Whole Farmer Chicken (990 บาท)

Sweet Time

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานกับ Strawberry Waffle (360 บาท) วาฟเฟิลร้อน ๆ อบสดใหม่หอมกรุ่นกลิ่นเนยสด เสิร์ฟมาพร้อมกับสตรอเบอร์รีสด, Berry Compote และ Mascarpone Chantilly ให้ทานคู่กัน

 

Strawberry Waffle (360 บาท)

Info
Hours
Open : 7:30AM - 10PM
Thu : 7:30AM - 10PM
Fri : 7:30AM - 10:30PM
Sat : 7:30AM - 10:30PM
Sun : 7:30PM - 10PM
Mon : 7:30AM - 10PM
Tue : 7:30AM - 10PM
Wed : 7:30AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น G ศูนย์การค้า The Emquartier เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS พร้อมพงษ์ ทางออก 1

Facilities
Suggest an Edit