Published on August 20, 2018

Relaxation Space in the heart of Pratunam

เปลี่ยนค่ำคืนหลังเลิกงานที่แสนเหนื่อยล้าและเงียบเหงาแบบเดิม ๆ ด้วยการออกไปแฮงก์เอาท์ที่ Walk Bar รูฟท็อปบาร์ดีไซน์สุดโมเดิร์นบน Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok ใจกลางย่านประตูน้ำที่จะทำให้ทุกคนได้ผ่อนคลาย ฉีกกฎไลฟ์สไตล์แบบเดิม ๆ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ ๆ ท่ามกลางวิวตึกสูงและกิจกรรมต่าง ๆ ที่มาช่วยเอ็นเตอร์เทนให้ Party Lover ทั้งหลายได้มีช่วงเวลาสนุก ๆ อย่างเต็มที่

 

ตึกระฟ้า รูฟท็อปบาร์สุดชิลล์

Modern Design

Walk Bar พลิกโฉมความเป็นไทยของแบรนด์เซ็นทาราให้เป็นไปในลักษณะที่ดูโมเดิร์นมากขึ้น ด้วยธีมดีไซน์การตกแต่งสีขาวคลีน ๆ ดูสะอาดตา เข้ากับคอนเซ็ปต์หลักของ Walk Bar ที่สื่อถึงความสบายให้มากที่สุด เหมาะแก่การขึ้นมาพักผ่อน พร้อมทำกิจกรรมคูล ๆ เติมสีสันให้ไลฟ์สไตล์ของสายปาร์ตี้ได้สนุกกว่าที่เคย

 

หนึ่งมุมส่วนตัวสำหรับใครที่มาคนเดียว

Cool Breeze & Nice View

และด้วยบรรยากาศสุดชิลล์ ประกอบกับการให้บริการที่เป็นกันเอง ทำให้มีคนมากมายเลือกที่จะปักหมุดรูฟท็อปแห่งนี้ให้เป็นหนึ่งในสถานที่แฮงเอาท์โปรดปรานได้อย่างไม่ต้องสงสัย อีกทั้งเรื่องของทำเลนั้น Walk Bar จัดว่าเป็นรูฟท็อปที่ไม่สูงมาก ทำให้ได้เปรียบในส่วนทัศนียภาพซึ่งสามารถมองเห็นทั้งวิวตึกสูงและตึกที่อยู่ระดับสายตา เห็นรายละเอียดความสวยงามต่าง ๆ ของวิวกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มตา 

ที่นี่มีหลากหลายโซนให้เลือกนั่งตามชอบ ทั้งโซนบาร์ โต๊ะส่วนตัว มุมโซฟา เก้าอี้ที่ประดับประดาด้วยไฟนีออนเปลี่ยนสี ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมากันเป็นกลุ่มก็พร้อมรองรับทุกรูปแบบ นอกจากการให้บริการเตรื่องดื่มและอาหารแล้ว ในทุกคืนวันพฤหัสบดี จะให้บริการ Movie Night กิจกรรมพิเศษ ที่ให้คอหนังมานั่งจิบเครื่องดื่ม ไปพร้อมกับชมภาพยนตร์แนวคลาสสิก ส่วนคืนวันศุกร์และเสาร์ เวลา 20.00 น. ยังให้ทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงที่มีดีเจและ Live Music มาร่วมสร้างความสนุกสนาน เสริมบรรยากาศให้ชิลล์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย
 

ชมทิวทัศน์ใจกลางย่านประตูน้ำอย่างเต็มตา

Easy Bites

เมนูอาหารส่วนใหญ่ของ Walk Bar จะเน้นเป็นเมนูทานเล่น (เปลี่ยนเมนูพิเศษไปในแต่ละเดือน) สามารถแบ่งกันทานได้ และทานคู่กับดริ๊งก์ได้ดี เริ่มจาก Crispy Prawns (220 บาท) กุ้งพันบะหมี่ทอดซอสมะม่วง ที่เลือกใช้กุ้งแชบ๊วยไซส์กำลังดีมาปรุงรสหมักให้ได้รสกลมกล่อม จากนั้นนำเส้นหมี่มาพันม้วนรอบตัวกุ้งกรอบ แล้วนำไปทอดจนได้ความกรุบกรอบ เสิร์ฟคู่กับซอสมะม่วงรสละมุนที่ดิปเข้ากันได้เป็นอย่างดี ทานแล้วไม่เลี่ยนแน่นอน

 

Crispy Prawns (220 บาท)

จานถัดมาที่พลาดไม่ได้คือ Fresh Chicken Spring Roll (160 บาท) ปอเปี๊ยะสดไส้ไก่เต็ม ๆ คำ ที่นำมาทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ ให้ความรู้สึกเหมือนได้ทานก๋วยเตี๋ยวลุยสวนที่มีเนื้อแป้งเหนียวนุ่มเป็นพิเศษ

 

Fresh Chicken Spring Roll (160 บาท)

Refreshing Time

มาถึงด้านเครื่องดื่มกันบ้าง Signature Drinks ของที่นี่โดดเด่นด้วยการใส่ความเป็นไทยลงไปในตัวเครื่องดื่มค็อกเทล ซึ่งครีเอทโดยบาร์เทนเดอร์มากฝีมือที่ล้วนผ่านการรับรางวัลมาแล้วทั้งสิ้น

 

บาร์เทนเดอร์ครีเอทเมนูค็อกเทลให้เห็นกันสด ๆ แก้วต่อแก้ว

สำหรับเมนูแนะนำที่มาแล้วต้องลอง ได้แก่ Andaman Plankton (250 บาท) ค็อกเทลแก้วนี้เบสด้วยวอดก้ากับบลูพาลาซโซ พร้อมด้วยส่วนผสมของน้ำเชื่อมและน้ำมะนาวที่นำไปปั่นรวมกับใบมินต์ เชคให้เข้ากันจนมีรสเปรี้ยวอมหวาน ดื่มง่าย ได้ค็อกเทลสีฟ้าสวยสดใส มีใบมินต์ลอยอยู่ลักษณะคล้ายแพลงก์ตอนใต้ท้องทะเลสมชื่อ

 

Andaman Plankton (250 บาท)

ตามมาด้วย Triple Try (250 บาท) ค็อกเทลที่มีการผสมผสานระหว่างจิน แอปเปิ้ล และโค้ก เสิร์ฟพร้อมกับเชอร์รี่เชื่อม ได้ 3 รสชาติ เปรี้ยว หวาน ขมปนความซ่าในหนึ่งเดียว ให้ความรู้สึกเหมือนได้ทาน Chupa Chubs เลยทีเดียว 

 

Triple Try (250 บาท)

หรือจะเป็น Rooftop Lemonade (250 บาท) ค็อกเทลที่นำวอดก้าไปอินฟิวส์กับน้ำทับทิมสด เติมรสชาติด้วยน้ำเชื่อม น้ำมะนาว ขิง แล้วท็อปด้านบนด้วยโซดา แก้วนี้ได้ทั้งความหอมของทับทิม ความเปรี้ยวของมะนาว และความสดชื่น ซาบซ่าของขิง

 

Rooftop Lemonade (250 บาท)

ส่วนใครที่กำลังตามหาความเป็นไทยหรือค็อกเทลที่ให้รสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ลองสั่ง Tom Kra Martini (320 บาท) ซึ่งทางบาร์เทนเดอร์ได้เลือกใช้เครื่องสมุนไพรเซ็ตเดียวกันกับเครื่องต้มยำ แล้วนำมาดัดแปลงเป็นเมนูค็อกเทล โดยเบสรสชาติด้วยวอดก้า ตามมาด้วยการใส่สมุนไพรไทยลงไปให้ได้ความหอม ก่อนจะเสริมความเผ็ดร้อนที่ริมขอบแก้วด้วยพริกป่น เป็นการตัดรสชาติความเปรี้ยว ความหวานของค็อกเทลให้มีมิติมากยิ่งขึ้น

 

Tom Kra Martini (320 บาท)

Must Read!
  • ทุกวันศุกร์และวันเสาร์จะเปิดให้บริการ Cocktail Hour หรือบุฟเฟ่ต์ค็อกเทล ในราคา 490 บาท ที่สามารถสั่งมาดื่มได้ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น.
  • การใช้บริการของที่นี่ เพื่อความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ขอแนะนำให้โทรมาจองคิวก่อนล่วงหน้า
Info
Hours
Everyday : 5PM - 1AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok ชั้น 20, 567 ถนนราชปรารภ เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit