Minimis Hostel

Published on February 14, 2018

Connect Everywhere

ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และนักท่องเที่ยวในปัจจุบัน นอกจากจะเลือกที่พักจากดีไซน์และบรรยากาศที่ดีแล้ว อีก 1 ปัจจัยสำคัญที่จะตอบโจทย์วันพักผ่อนได้อย่างลงตัวก็คือ การตั้งอยู่ในย่านที่เดินทางได้สะดวกสบาย  Minimis Hostel คือโฮสเทลสไตล์มินิมอลลอฟท์ ตั้งอยู่ระหว่างโซนสามย่านและโซนสีลม เดินทางได้อย่างคล่องตัวด้วยรถไฟฟ้า MRT และรถไฟฟ้า BTS รวมทั้งสามารถเดินทางต่อไปยังจุดอื่นๆได้อย่างรวดเร็วทันใจ

 

ด้านหน้าโฮสเทลโดดเด่นด้วยป้ายไฟนีออน ห้องกระจกที่เผยให้เห็นคาเฟ่ด้านใน

Less is More

ที่นี่เป็นโฮสเทลเก๋ ๆ ใจกลางเมืองตอบสนองไลฟ์สไตล์ดี ๆ ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ออกแบบในคอนเซ็ปต์ Minimal Loft งานดีไซน์ที่เข้ากับทุกยุคสมัย ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ตกแต่งเรียบง่าย โทนสีสว่าง สบายตา ขณะเดียวกันก็แฝงไว้ด้วยความเท่ โชว์โครงสร้างของอิฐ ปูนเปลือย เหล็ก ตามแบบฉบับของลอฟท์ ซึ่งเมื่อนำ 2 ส่วนนี้มารวมกัน ทำให้รูปแบบของ Minimis Hostel ลงตัว อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนการตกแต่งได้ตามความต้องการในอนาคต

 

บริเวณชั้นล่างสุดของโฮสเทล ถูกตกแต่งในสไตล์มินิมอล

Minimis Rooms

Minimis Hostel แบ่งห้องพักออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือ ห้อง Private  ห้องพักเดี่ยวสำหรับผู้เข้าพักจำนวนไม่เกิน 2 คน โดยมีให้เลือกพัก 3 แบบ ได้แก่ ไซส์ S เริ่มต้น 990 บาท/คืน , ไซส์ M เริ่มต้น 1,190 บาท/คืน และไซส์ L เริ่มต้น 1,390 บาท/คืน รวมทั้งหมด 12 ห้อง


 

ยินดีต้อนรับสู่ Private Zone

โดยแต่ละห้องมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน เป็นเตียง King Size มีห้องน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งทุกชั้นยังมีระเบียงส่วนรวมให้ออกมานั่งรับลมชมวิวแบบชิลล์ ๆ ด้วย เรียกได้ว่ามีทุกอย่างไม่แตกต่างจากการให้บริการของทางโรงแรม เพื่อให้ผู้ที่เข้าพักได้รับความสะดวกสบายที่ให้มากกว่าการเป็นโฮสเทล

 

บรรยากาศภายในห้อง Dorm

อีกประเภทหนึ่งคือ ห้อง Dorm (319 บาทต่อคืน) ห้องพักรวม ที่มาในธีมสีขาว-ดำสุดคลาสสิก  ภายในห้องมีลักษณะเป็นเตียง 2 ชั้น ให้เลือกพัก 2 แบบ คือแบบ 4 เตียง (2 ชั้น 2 เตียง) และแบบ 6 เตียง (2 ชั้น 3 เตียง) เปิดให้เข้าพักทั้งหมด 14 ห้อง นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพักโดยการแบ่งโซนห้องพักจำนวน 4 ห้องสำหรับผู้หญิงอีกด้วย

 

ห้องพัก Dorm สำหรับ 4 ท่าน

Minimis Cafe

หลังจากเช็คอินห้องพักกันแล้ว อย่าลืมแวะมาเช็คอินความอร่อยกันต่อที่บริเวณชั้นล่างสุดของโฮสเทล ซึ่งเปิดให้เป็นโฮมเมดคาเฟ่ที่เสิร์ฟทั้งเมนูเบเกอรี่และเมนูบรันช์ที่คัดสรรวัตถุดิบและพิถีพิถันในเรื่องของรสชาติเป็นพิเศษ

 

Minimis Cafe

ใครที่กำลังมองหาที่พักคูล ๆ ในย่านกลางกรุงที่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบายในการเดินทางได้อย่างดีที่สุดอยู่ละก็ อย่าลืมนึกถึง Minimis Hostel โฮสเทลที่ให้มากกว่าความมินิมอลแน่นอน

 

บันไดโถงกลาง หนึ่งในมุมไฮไลท์ของ Minimis Hostel ที่ห้ามพลาดมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

Info
Hours

24 hr.

Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
908 ถนนพระราม 4 แขวงสี่พระยา เขตบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ศาลาแดง

Facilities
Suggest an Edit