Published on August 21, 2018

Lovely Pet-friendly Cafe

49 Playscape เป็นคอมมูนิตี้เปิดใหม่ในย่านสุขุมวิท ที่เรียกว่าเป็นแหล่งพักผ่อนของคนเมืองอย่างแท้จริง ร้านอาหารหนึ่งในนั้นก็คือ Hungry Pack คาเฟ่สบาย ๆ ที่เน้นเสิร์ฟเมนูอาหารเช้าไปจนถึงมื้อหลัก โดยปรุงทุกอย่างจากวัตถุดิบคุณภาพในราคาย่อมเยา อีกทั้งยังมีพื้นที่สำหรับน้องหมา ซึ่งมาพร้อมกับโรงแรมและโรงเรียนฝึกสอนสุนัข ที่ให้คุณและสัตว์เลี้ยงได้ใช้เวลาร่วมกันในวันหยุด

 

เคาน์เตอร์บาร์ถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบ

 

สุนัขได้มาพบกับเพื่อนใหม่

Industrial Loft Style

ภายในตกแต่งสไตล์ Industrail-Loft โดยใช้วัสดุตกแต่งจากไม้ ผนังทำขึ้นจากอิฐมอญ พร้อมติดกระจกใสเพื่อให้ร้านไม่ดูทึบ อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยครัวเปิดกลางร้านที่ส่งกลิ่นหอมออกมาถึงด้านนอก นอกจากนี้ยังเอาใจคนที่ชอบนั่งทำงานทั้งวันด้วยโซนกาแฟฟรี สามารถดื่มได้ทั้งวันแบบไม่อั้น

 

โซนที่นั่งภายในร้าน

 

อิฐมอญเพ้นท์ลายสุนัช

Enjoy Good Drinks & Dishes

อาหารของทางร้านเน้นใช้วัตถุดิบของไทย เลือกเสิร์ฟแบบโมเดิร์น ใครที่มากันช่วงเช้าแนะนำ Breakfast Croissant (240 บาท) ไข่คนกับผักโขมในครัวซองต์ชิ้นโต เหมาะทานรองท้องเป็นมื้อเช้าก่อนไปทำงาน

 

Breakfast Croissant (240 บาท)

ถัดมาเป็นสลัดยอดฮิตอย่าง Caesar Salad (280 บาท) สลัดผักกาดคอส พร้อมอะโวคาโด เบคอน ขนมปังกรอบ และไข่ต้ม ก่อนจะโรยชีสเพิ่มรสชาติกลมกล่อม

 

Caesar Salad (280 บาท)

ต่อด้วยเมนูจานใหญ่อย่าง Hungry Pack Famous Dog (550 บาท) ขนมปัง Panini กรอบนอก นุ่มใน ประกบไส้กรอก Bratwurst เนื้อกรอบ เด้ง เข้ากันดีกับ Caramelised Onions, หอมแดงซอย มะเขือเทศ ผักสลัด พริก และผักชี เสิร์ฟกับเฟรนช์ฟราย

 

Hungry Pack Famous Dog (550 บาท)

ต่อด้วยขนมโฮมเมดที่ทางร้านทำเอง เมนูแนะนำคือ Banoffee (125 บาท) บานอฟฟี่ที่ใส่กล้วยชิ้นใหญ่ หวาน กลมกล่อมด้วยคาราเมล ขมนิด ๆ จากช็อกโกแลต ท็อปครีมสดเนื้อเนียน นุ่ม ก่อนจะโรยผงโกโก้ เหมาะทานคู่กับกาแฟ

 

Banoffee (125 บาท)

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับคนที่ห่วงเรื่องน้ำหนัก ลองสั่ง Herb Happiness (130 บาท) สะระแหน่ แอปเปิ้ลเขียว ผักชี ส้ม และสับปะรดปั่นรวมกัน มีวิตามินและคุณประโยชน์มากมาย

 

Herb Happiness (130 บาท)

Info
Hours
Everyday : 8AM - 8PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
8/3 ซอยสุขุมวิท 49 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit