nice two Meat u (CentralWorld)

Published on January 01, 2019

When Meat Bring Us Together!

เหล่า Meat Lover คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านปิ้งย่างบาร์บีคิวสไตล์เกาหลีชื่อดังอย่าง nice two Meat u ที่ล่าสุดได้ขยายสาขาใหม่เพื่อเอาใจชาวออฟฟิศและกลุ่มวัยรุ่นโดยเฉพาะ กับสาขาล่าสุดที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 (ฝั่ง Zen) ที่นอกจากจะมาพร้อมสไตล์การตกแต่งร้านในคอนเซ็ปต์สนุก ๆ ยังนำเสนอเซตความอร่อยที่มีเฉพาะที่สาขานี้เท่านั้น

 

Let’s Explore Space of Meat

ดีไซน์การตกแต่งของ nice two Meat u ในแต่ละสาขาล้วนผ่านการครีเอทบรรยากาศและรูปแบบการจัดพื้นที่ของร้านให้ตอบโจทย์การมาของลูกค้าแต่ละกลุ่ม ซึ่งสำหรับที่สาขาล่าสุดนี้ มาในธีม “หมูอวกาศ” กับสโลแกนที่สนุกหลุดโลกอย่าง #อร่อยทะลุโลกสะเทือนจักรวาล 

เมื่อก้าวเท้าเข้าไปในร้าน กวาดตามองไปรอบ ๆ ก็จะพบกับองค์ประกอบการตกแต่งที่ไม่หลุดธีมอย่าง หมูอวกาศที่โบยบินอยู่กลางอากาศ วงแหวนเบค่อนที่ห้อมล้อมดวงดาว เรื่อยไปถึงซุ้มลูกโลกที่รอให้ลูกค้าโคจรมาสัมผัสความ “อร่อยเหาะ” แบบได้บรรยากาศสุดสนุกแบบนี้ด้วยตัวเอง 

 

องค์ประกอบของการตกแต่งในธีม "หมูอวกาศ"

นอกจากธีมการตกแต่งจะแตกต่างจากสาขาอื่น ๆ แล้ว ส่ิงที่มีเฉพาะสาขานี้เท่านั้นก็คือ 1. รูปแบบของที่นั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์ไว้บริการสำหรับการมาคนเดียวหรือสองคน เพื่อให้สามารถนั่งทานปิ้งย่างได้แบบไม่เก้อเขินหรือหงอยเหงาจนเกินไป ช่วยตอบโจทย์และตอบคำถามที่ว่า “ใครว่ามาคนเดียวแล้วกินปิ้งย่างไม่ได้?” 

 

รูปแบบที่นั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์

ความพิเศษที่ 2 ก็คือ ที่นี่เป็นสาขาแรกที่ใช้เตาปิ้งย่างแบบเตาไฟฟ้า ที่สั่งผลิตพิเศษนำเข้าจากเกาหลี ในคุณภาพที่ยังคงรสชาติความอร่อยได้ไม่แตกต่างจากเตาถ่าน แถมยังดูดีมีประโยชน์ตรงที่มีควันน้อย และควบคุมความร้อนได้ตามต้องการอีกด้วย 

 

ย่างร้อน ๆ ด้วยเตาไฟฟ้าที่สั่งผลิตโดยเฉพาะจากเกาหลี

Very Happy Set

และอีก 1 ความพิเศษของสาขานี้ ก็คือเซตความอร่อยที่ครีเอทมาเพื่อที่นี่โดยเฉพาะ สำหรับรองรับกลุ่มลูกค้าสไตล์คนทำงานในช่วงกลางวัน ที่ให้เลือกอิ่มได้แบบพอดิบพอดี แถมการันตีความอร่อยทะลุโลกด้วยการคัดสรรสินค้าขายดีมารวมไว้ในเซต ได้แก่ เซต Happy Pig (666 บาท) อิ่มอร่อยได้แบบกำลังดีกับ เมนูหมูสไลด์ราดซอส คอหมู หมูสามชั้น และผักสด 

 

หมูสามชั้น

 

บริการปิ้งย่างและหั่นเป็นชิ้นให้ทานได้แบบพอดีคำ

ถ้าอยากเพิ่ม option ให้มีความหลากหลายขึ้นมาหน่อย แนะนำ ชุดหมูอวกาศ (888 บาท) ที่มาพร้อมจับแช ผัดวุ้นเส้นเกาหลีสูตรเฉพาะของทางร้าน หมูสไลด์ราดซอส หมูสามชั้น ผักสด ข้าวญี่ปุ่น ปิดท้ายด้วย ซุปกิมจิ ซุปรสชาติจัดจ้านไว้ทานแกล้มกับเมนูอื่น ๆ เพิ่มความอร่อยและความคล่องคอได้ดี 


และสุดท้ายเอาใจคนรักเนื้อด้วยเซต Happy Cow (999 บาท) ความอร่อยแฮปปี้ที่ประกอบด้วยส่วนเด็ด ๆ ของเนื้ออย่าง ริบอายสไลด์ เสือร้องไห้ ร่องซี่โครง และผักสด 

 

หมูสไลด์ราดซอส

ส่วนใครที่อยากเลือกสั่งแบบอะลาคาร์ท ที่นี่ก็มีให้เลือกทานได้ตามใจชอบ แต่เมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาด ถ้าไม่อยากเดินกลับบ้านแบบขาดความจัดจ้านก็คือ ปูดองซีอิ๊วเกาหลี โดยทางร้านแนะนำเป็น ปูทะเล (1,050 บาท) ที่เลือกใช้เฉพาะปูไข่ดองมาในซอสสูตรเฉพาะจากเกาหลี เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ รวมถึงอีกเมนูยอดนิยมแห่งยุคได้แก่ หมูหมักซอสหม่าล่า กับความเผ็ดร้อนแบบฉ่ำ ๆ ในเลเวลที่ไม่ทำให้ลิ้นชา จะทานเล่นหรือทานกับข้าวสวย ๆ ร้อน ๆ ก็อร่อยได้ไม่แพ้กัน รวมถึงใครที่อินเลิฟกับอาหารทะเล ทางร้านแอบกระซิบมาว่า จะมีเมนูสไตล์ซีฟู้ดมานำเสนอเพิ่มเติมแน่นอน 

 

ปูทะเลดองซีอิ๊วเกาหลี (1,050 บาท)

 

หมูหมักซอสหม่าล่ารสชาติจัดจ้าน

 

ทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
999/9 ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ชิดลม

Suggest an Edit