COSI Samui Chaweng Beach

Published on September 22, 2018

Live The COSI Life

สัมผัสไลฟ์สไตล์แบบอิสระไปกับ COSI Samui Chaweng Beach แบรนด์โรงแรมน้องใหม่ในเครือของเซ็นทาราที่สร้างความแตกต่างจากโรงแรมรูปแบบเดิม ๆ ให้ดูทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากขึ้น ผ่านเทคโนโลยีการเช็คอินเข้าที่พักโดยแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ด้วยแนวความคิดที่ต้องการเชื่อมต่อกับคนรุ่นใหม่และเหล่านักเดินทางที่รักความอิสระและความคล่องตัวที่เข้าถึงได้ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตของกลุ่มคนเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ด้านนวัตกรรม ไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ราคาที่สามารถเข้าถึงได้ และพิกัดที่ตั้งอยู่ศูนย์กลางย่านแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งอาหารและสถานบันเทิงต่าง ๆ เรียบแนวชายหาดเกาะเฉวง ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายปลายทางที่คึกคักและได้รับความนิยมมากที่สุดบนเกาะสมุย โคซี่ สมุย พร้อมที่จะทำให้คนรู้สึกเหมือนกำลังพักผ่อนหย่อนใจในบ้านเพื่อนที่ทันสมัยและมีไลฟ์สไตล์สุดฮิป

 

COSI Samui Chaweng Beach ยินดีต้อนรับ

It's Smart From Start To Finish

ความล้ำสมัยของเทคโนโลยีที่ทางโรงแรมนำมาใช้ เริ่มตั้งแต่การเช็คอิน-เช็คเอาท์ที่ถูกออกแบบมาให้รองรับกับแก็ดเจ็ตหรือสมาร์ทโฟนได้ด้วยตัวผู้เข้าพักเอง อีกทั้งยังสามารถเปิดเพลง ดูหนังในห้องนอนซึ่งเชื่อมต่อผ่านหน้าจอโทรศัพท์ได้ รองรับการใช้บริการ Netflix และ Amazon เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้ติดตามซีรีส์ที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย พร้อมบริการฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายที่รวดเร็วในทุกบริเวณของโรงแรม

 

มุมห้องนั่งเล่นภายในคาเฟ่ WYSIWYG

The Hub Corner

ภายในโรงแรม COSI Samui ยังมีคาเฟ่ที่ชื่อว่า WYSIWYG ซึ่งย่อมาจากคำว่า What You See Is What You Get ที่นับเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่สำคัญให้ผู้เข้าพักได้อิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย ไม่ว่าจะทานอาหาร ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่ม เล่นเกม หรือเชียร์กีฬา โซนนี้จะเป็นพื้นที่ส่วนกลาง เสมือนเป็นให้ทุกคนได้มีเวลาว่างผ่อนคลายกับกิจกรรมสุดโปรด

 

มุมทานอาหารของคาเฟ่ WYSIWYG มีให้เลือกนั่งหลากหลายโซน

 

มุมขนม เครื่องดื่ม อาหารสำเร็จรูปที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้นักท่องเที่ยวบริการตนเอง

การบริการด้านอาหารส่วนใหญ่ของที่นี่เป็นในลักษณะของ All Day Breakfast เสิร์ฟอาหารเช้าแบบง่าย ๆ ทั้งสไตล์ไทยและสไตล์ตะวันตก โดยผู้เข้าพักทุกคนจะได้รับคูปองมูลค่า 200 บาท สำหรับแลกซื้ออาหารเช้าต่อวัน นอกจากนี้ยังมีมุมขนมขบเคี้ยว ซีเรียล ผลไม้ เครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ ไว้รองรับให้หยิบมาทานเองในระหว่างวันอีกด้วย

 

Bacon+Egg Muffin และ Sausage Roll เมนูอาหารเช้าทานง่ายสไตล์อเมริกัน

 

Stir Fried Chicken เมนูข้าวผัดไก่ อาหารเช้าสไตล์ไทย ๆ

The Hi-Tech, No-Nonsense COSI Room

COSI Samui Chaweng Beach มีห้องพักทั้งหมดจำนวน 150 ห้อง แบ่งออก 2 ประเภท ได้แก่ ห้อง COSI ที่มีพื้นที่ขนาด 18 ตารางเมตร และ ห้อง COSI Plus ที่มีพื้นที่ขนาด 21 ตารางเมตร ทุกห้องออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สีสันสดใส ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย ๆ เหมือนอยู่บ้าน แต่ละห้องประกอบไปด้วยเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ สมาร์ททีวี ตู้เซฟดิจิตอล ฝักบัวพาวเวอร์ ตู้เย็น และพอร์ทยูเอสบีต่างๆ 5 พอร์ท ไว้คอยบริการเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้โดยไม่ต้องกังวล

 

บรรยากาศภายในห้องพัก COSI และ COSI Plus ที่ออกแบบและตกแต่งในลักษณะเดียวกัน เพียงแต่มีขนาดห้องที่แตกต่างออกไป

 

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Let's Fun and Be Free

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าขนาด 18 เมตร และเครื่องซักผ้าอัตโนมัติเพื่ออำนวยความสะดวกแกผู้เข้าพักตลอด 24 ชั่วโมง การออกแบบแนวมินิมอลลิสท์ที่เรียบหรูที่สอดคล้องกับนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ขับเน้นการบริการอันสะดวกสบาย เสริมด้วยพนักงานของโคซี่ สมุย ที่ได้รับการเทรนด์มาเป็นอย่างดี อำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักที่มาสมุยครั้งแรกให้ได้ค้นพบสถานที่ยอดนิยมต่าง ๆ ของสมุยและสัมผัสทุกความสนุก การพักผ่อนอย่างเต็มที่ตลอดการเข้าพักในโรงแรมแห่งนี้

 

พักผ่อนหย่อนใจในโซนสระว่ายน้ำขั้นดาดฟ้า

 

สระว่ายน้ำขนาด 18 เมตร

Info
Hours

24 hr.

Price

฿฿฿฿฿฿ มากกว่า 2,000 บาทต่อคน

Address
COSI Samui Chaweng Beach 209/4 หมู่ 2 เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
Map
Facilities
Suggest an Edit