Published on August 28, 2018

Let's Camping

Jumtla Campiness หรือที่เรียกว่า จัมทราแคมป์ปิเนส ลำพญา ตั้งอยู่ที่บ้านไร่เกษมสุข บ้านไม้และยุ้งข้าวโบราณริมคุ้งแม่น้ำท่าจีน กลางทุ่งข้าวเก่าแก่ของบรรพบุรุษ อายุกว่า 100 ปี เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจของคุณจั้มและครอบครัว เจ้าของผืนนากว้างแห่งนี้ ที่ตั้งใจเปลี่ยนการพักผ่อนแบบแคมป์ปิ้งท่ามกลางธรรมชาติให้กลายเป็นแคมป์สุดชิคบูติกริมน้ำลำพญา และสะดวกสบายเหมือนได้พักผ่อนในในโรงแรม

 

Jumtla Campiness ลำพญา จังหวัดนครปฐม

หากใครจำได้กับที่แคมป์ปิ้งสุดชิคสไตล์บูติกที่แรกอย่าง Jumtla Campiness  ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาวิวสวยแห่งเนินมะปราง จ.พิษณุโลกได้ละก็ อีกหนึ่งโลเคชั่นของ Jumtla Campiness ณ ปลายนาริมคุ้งน้ำลำพญา แม่น้ำท่าจีน จังหวัดนครปฐม ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสีเขียวของต้นไม้ และสายน้ำในบรรยากาศเงียบสงบแบบไม่ต้องขับรถไปไกลจากกรุงเทพฯ และเพิ่มเติมความพิเศษให้กับวันหยุดพักผ่อนได้ง่าย ๆ  ก็น่าสนใจไม่น้อย

 

ล็อบบี้เปิดโล่งพร้อมต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างไม้ไผ่ ใบจาก และตกแต่งด้วยข้าวของเครื่องใช้พื้นบ้าน ก่อนจะเสิร์ฟน้ำสมุนไพรที่มีให้เลือกหลายอย่างทั้ง น้ำอัญชันมะนาว น้ำมะตูมและน้ำเก๊กฮวยให้ดื่มคลายร้อนชื่นใจก่อนเข้าพัก

 

บริเวณล็อบบี้ต้อนรับ

Where you can get close to nature & Feel comfortable

เพื่อการบริการอย่างทั่วถึง คุณจั้มเลือกที่จะสร้างแคมป์ที่พักเพียงแค่สามหลังเท่านั้น ตัวแคมป์ออกแบบและตกแต่งบรรยากาศเหมือนมาแคมป์ปิ้งในป่าอย่างสวยงาม ให้สามารถนอนพักได้เต็นท์ละสองคน ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน พร้อมจัดวางอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นชุดอุปกรณ์อาบน้ำ ราวตากผ้า เครื่องนอนและเตียงหนานุ่ม รวมทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศเพราะด้านในมาพร้อมเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำ รวมทั้งกระโจมเต็นท์ที่ออกแบบมาให้ใช้ชีวิต พักผ่อนด้านในได้อย่างสะดวกสบายและป้องกันฝนได้เป็นอย่างดี

 

หน้ากระโจมเต็นท์ปูด้วยหญ้า ให้เราสัมผัสธรรมชาติตั้งแต่เดินออกจากเต็นท์เลยทีเดียว

 

ด้านในโปร่งโล่งสบาย และยังสะอาดตาด้วยการเลือกใช้โทนสีน้ำตาล ขาวสว่างสดใส

ห้องน้ำและห้องอาบน้ำของที่นี่เป็นแบบส่วนรวม ให้บรรยากาศเหมือนมาตั้งแคมป์ ออกค่ายกันจริง ๆ แต่ก็สะดวกสบาย เดินไปใกล้ ๆ เพียง 20 เมตร เรียกได้ว่ามาแต่ตัวก็นอนแคมป์ปิ้งท่ามกลางธรรมชาติได้แบบชิลล์ ๆ 

 

เตียงหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนอย่างดี หลับสบายเหมือนนอนโรงแรม

ค่าเข้าพัก 1,450 บาท/คน รวมอาหารเช้าและเย็นพร้อมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพทุกมื้อ ในกรณีเข้าพักท่านเดียวต้องคิดราคาเหมากระโจม 2,200 บาทพร้อมอาหาร

Close Your Eyes and Relax

บรรยากาศของที่พักอยู่ท่ามกลางผืนนากว้าง และฟ้าแจ่มใส ให้เราได้สัมผัสการพักผ่อนแบบเงียบสงบ รวมถึงสัมผัสวิถีชีวิตริมน้ำที่มีเรือของชาวบ้านสัญจรไปมาได้ที่ริมน้ำ 

 

ออกมานั่งกิจกรรม และชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้ที่ริมแม่น้ำ

อีกหนึ่งความพิเศษเมื่อเข้าพัก ยังได้ชิมฝีมือการทำอาหารเย็นของคุณจั้มเจ้าของแคมป์และภรรยาที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่วันต่อวัน และพิถีพิถันในการทำเมนูน่าทานด้วยใจ อย่างกุ้งแม่น้ำเผาไซต์ใหญ่เนื้อเด้ง พร้อมมันกุ้งเยิ้ม ๆ ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำพริกกระปิรสเด็ดพร้อมผักสด ๆ ปลอดสารพิษที่ชวนให้คิดถึงฝีมือแม่ และไก่ทอดที่ชิมแลัวต้องติดใจขอสั่งเพิ่มแน่นอน

 

เมนูอาหารเย็นสุดพิเศษที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่และทำจากใจในทุก ๆ จาน

 

กุ้งแม่น้ำเผาไซต์ใหญ่ ที่มาแล้วต้องลองชิมความเด้งของเนื้อกุ้ง

ไม่ไกลมากนักเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอย่างซูเปอร์มาร์เก็ตกล้วยไม้ แอร์ออร์คิด, ตลาดเก่าก๊กพระยา และตลาดน้ำลำพญา ให้เราได้เดินทอดน่องตามหาของอร่อยรสเด็ดที่เป็นของดีนครปฐมทานกัน ยามกลางคืน บรรยากาศของที่นีถูกปกคลุมด้วยเมฆและหมู่ดาวที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า พร้อมลมเย็น ๆ เหมาะจะออกมานั่งผิงไฟยามค่ำคืน ใช้เวลาดี ๆ ได้อย่างเต็มที่กับคนรักหรือครอบครัว

 

จะดีแค่ไหนถ้าได้ออกมานั่งดูดาวพร้อมรับลมเย็น ๆ ที่พัดผ่านหน้าที่พัก

สามารถสอบถามข้อมูลการเข้าพักเพิ่มเติม และทำการจองผ่านช่องทาง www.facebook.com/jumtlaglampingresort และโทร 08-1806-5444

Info
Hours
-
Address
Jumtla Campiness
 คลองนกกระทุง บางเลน นครปฐม  บางเลน นครปฐม
Map
Facilities
Suggest an Edit