Veranda Resort Pattaya Mgallery By Sofitel

Published on July 09, 2018

Experiencing Lifestyle By The Sea

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนชิลล์ ๆ ติดริมทะเล เดินทางสะดวก ไปง่ายและไม่ไกลจากกรุงเทพ ลองแวะมานอนพัก ซึมซับบรรยากาศดี ๆ และปล่อยใจไปกับลมทะเลที่ Veranda Resort Pattaya MGallery By Sofitel อีกหนึ่งโรงแรมดี ๆ ในเครือของ Veranda Group ที่ตั้งอยู่ริมทะเลนาจอมเทียนที่ทั้งเงียบสงบและได้ความเป็นส่วนตัว ซึ่งโรงแรมสุดคูลแห่งนี้มาในคอนเซ็ปต์ของ Lifestyle By The Sea พื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความโมเดิร์น สงบและเรียบง่าย 

 

ทางเดินสู่สระว่ายน้ำและริมชายหาดส่วนตัว

Close to Nature

ภายในโรงแรมเน้นตกแต่งด้วยโทนสีขาว-น้ำตาลดูสะอาดตา เพิ่มความสดชื่นด้วยสีเขียวและสีฟ้าของต้นไม้ ท้องฟ้าและท้องทะเล มีมุมสงบและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรองรับ มีทั้งบริการสปา มุมนั่งชิลล์ ๆ ริมชายหาดรับลมทะเล ชมพระอาทิตย์ในช่วงเช้าและเย็นที่อากาศกำลังสบาย หรือจะลงไปออกกำลังกาย เล่นน้ำในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่หน้าหาด

รวมไปถึงยังมีกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ ให้ผู้ที่สนใจได้ลองเล่นอีกด้วย แต่หากใครทำกิจกรรมจนเหนื่อยแล้วอยากจะนั่งชิลล์ ๆ ที่นี่มีห้องอาหาร The Deck ที่ให้บริการอาหารเช้า และอาหารระหว่างวันให้ได้แวะไปนั่งทานกันเพลิน ๆ ตบท้ายด้วยของหวานที่ Skoop Beach Cafe ร้านขนมหวานริมชายหาดสุดน่ารัก และจบมื้อเย็นด้วยการไปดินเนอร์ที่ I Sea Sky - The Jetty รูฟท็อปบาร์บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ที่สามารถสัมผัสความสวยงามของท้องฟ้าสีครามและทะเลยามพระอาทิตย์ตกและดื่มด่ำไปพร้อม ๆ กับอาหารและเครื่องดื่มที่เข้ากันดีกับบรรยากาศ 

 

บริเวณล็อบบี้ด้านล่าง

 

จุดชมวิวบนชั้นดาดฟ้า ส่วนหนึ่งของ I Sea Sky - The Jetty

For Every Types of Traveller

สำหรับห้องพัก ที่นี่มีให้เลือกถึง 6 รูปแบบด้วยกัน รองรับทั้งนักท่องเที่ยวที่แวะมาพักผ่อนคนเดียว มากับกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว โดยที่นี่มีตุ๊กตาปลาหมึกยักษ์ เป็นซิกเนเจอร์น่ารัก ๆ มาคอยต้อนรับที่ผู้เข้าพักในทุก ๆ ห้อง เริ่มต้นกันที่ห้อง SeaBreeze (7,800 บาท/คืน) ห้องขนาดกลางที่มีถึงสองรูปแบบให้เลือกทั้งแบบคิงไซส์และดับเบิ้ลควีนไซส์ เหมาะสำหรับผู้ที่มา 1 - 2 ท่าน

 

ห้องพักแบบ Sea Breeze

 

โซฟาริมระเบียงชิลล์ ๆ

หรือใครที่อยากใกล้ชิดวิวสวย ๆ ของท้องฟ้าและน้ำทะเลสามารถเลือกจองห้องพักแบบ Ocean Front (8,900 บาท) ห้องพักที่ติดด้านหน้าหาดเห็นวิวธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน รวมไปถึงความพิเศษที่ทางโรงแรมมอบให้อย่างอ่างอาบน้ำริมกระจก ให้ผู้เข้าพักสามารถแช่อ่างอาบน้ำสบาย ๆ พร้อมทั้งชมวิวไปได้ด้วยในคราวเดียวกัน

 

บรรยากาศห้องพักแบบ Ocean Front

 

อ่างอาบน้ำริมหน้าต่าง

 

ห้องพักแบบมีสไตล์

ปิดท้ายกันที่ Family Pool Suite (13,900 บาท/คืน) ห้องพักขนาดใหญ่ที่รองรับผู้เข้าพักได้แบบเป็นกลุ่มใหญ่ 4 - 5 ท่าน โดยภายในจะจัดแบ่งเป็นห้องนอนหลัก ที่มีเตียงขนาดคิงส์ไซส์ ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และมุมเตียงสองชั้น พร้อมโต๊ะทำงาน รวมไปถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็ก นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีห้องพักแบบ Seascape (6,800 - 7,160 บาท/คืน) , Sea Breeze (7,800 บาท/คืน) และ Sky Pool Villa (28,000 บาท/คืน) ไว้รองรับด้วยเช่นกัน 

 

ตุ๊กตาปลาหมึกสุดน่ารักที่รอต้อนรับในทุก ๆ ห้อง

 

มุมส่วนตัวแบบเตียงสองชั้นและโต๊ะทำงาน สามารถกั้นม่านปิดได้ ภายในห้อง Family Pool Suite

 

ใครชอบเตียงนอนแบบเป็นส่วนตัว เตียงสองชั้นก็น่าจะตอบโจทย์ได้ดีเช่นกัน

 

มุมนั่งเล่นชิลล์ ๆ

 

สระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้อง

Info
Hours

24 hr.

Price

฿฿฿฿฿฿ มากกว่า 2,000 บาทต่อคน

Address
211 นาจอมเทียน ซอย 4 ชลบุรี
Map
Facilities
Suggest an Edit