Published on July 03, 2022

Escape To The Illusion


“เหน็ดเหนื่อยจากที่ไหนมา ให้อ้อมกอดของขุนเขาเยียวยากายและใจ”


สำหรับใครที่ชอบดื่มด่ำบรรยากาศสดชื่นของเขาใหญ่ คงต้องหาโอกาสมาพักผ่อนเช็กอินที่ ‘รุกข์ คีรี เขาใหญ่ (Roukh Kiri Khaoyai)รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมที่พักสไตล์วิลล่าระดับพรีเมียม ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางหุบเขา ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ด้วยแนวการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Barn House แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายแบบโมเดิร์นคันทรี ที่เต็มไปด้วยมู้ดอบอุ่นมีสไตล์ ชวนหลงใหล เหมาะสำหรับเป็นที่เอนกายพักใจของผู้ที่รักธรรมชาติ ไปจนถึงผู้ที่อยากหลบหนีความวุ่นวายในเมืองมารีชาร์จความสุข ความผ่อนคลาย ปล่อยให้อ้อมกอดของขุนเขา ธรรมชาติที่รายล้อมอยู่รอบตัวนำพาสู่ความสงบที่แท้จริง สร้างประสบการณ์การพักผ่อนครั้งใหม่ให้พลังธรรมชาติบำบัดร่างกายและจิตใจ จนฟื้นคืนกลับมาสดชื่นสดใสอีกครั้ง

 

ยินดีต้อนรับสู่การพักผ่อนอย่างเหนือระดับ ท่ามกลางธรรมชาติที่ 'รุกข์ คีรี เขาใหญ่ (Roukh Kiri Khaoyai)'

Expansive Sanctuary with Beautiful Mountain Views

รีสอร์ทแห่งนี้ ประกอบไปด้วยวิลล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งหมดเพียง 12 หลัง โดยตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันเขียวชอุ่มและกว้างขวาง ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสถึงความสงบและทิวทัศน์อันงดงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้อย่างเต็มตา

รุกข์ คีรี เขาใหญ่ (Roukh Kiri Khaoyai) ตั้งอยู่ในบริเวณเขาใหญ่ ห่างจากถนนธนะรัชต์เพียง 20 นาที และจากที่ว่าการองค์การบริหารส่วนตำบลโป่งตาลอง เพียง 300 เมตร ใช้เวลาเดินทางจากรุงเทพฯ ประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง โดยรีสอร์ทจะอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียง 25 นาที เท่านั้น!

 

Mountain View Villa (11,200 บาท)

บรรยากาศภายในรีสอร์ท เหมาะสำหรับการเข้าพักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นที่พักของเหล่านักเดินทางท่องเที่ยวที่แวะเวียนมายังเขาใหญ่, แขกผู้เข้าพักที่ต้องการมาฮันนีมูนกับคนรัก, ผู้เข้าพักที่ต้องการหาเวลามาพักผ่อนกับคนในครอบครัว, ผู้ที่รักธรรมชาติ รักการผจญภัย และรักความสงบ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ การได้มาเข้าพักที่นี่ทุกคนจะได้ผ่อนคลายไปกับหลากหลายกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทได้มีการจัดเตรียมไว้ให้ตามความต้องการ อาทิ การเดินป่าและการพายเรือแคนูในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ รวมถึงกิจกรรมดูดาวท่ามกลางสภาพอากาศที่เย็นสบาย ทิวทัศน์งดงาม และความอบอุ่นเป็นกันเองของผู้คนในท้องถิ่น

 

รีชาร์จความสุข ความผ่อนคลาย ปล่อยให้อ้อมกอดของขุนเขา ธรรมชาติที่รายล้อมอยู่รอบตัวนำพาสู่ความสงบที่แท้จริง

Modern Country Villas

ห้องพักทั้งหมดของทางรีสอร์ทถูกออกแบบและตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ Barn House ด้วยกลิ่นอายแบบโมเดิร์นคันทรีที่อบอุ่น มีสไตล์ จำนวน 12 ห้อง โดยปัจจุบันแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่ Mountain View Villa (11,200 บาท) วิลล่าที่สามารถเข้าพักได้ถึง 3 คน ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากธรรมชาติและการตกแต่งด้วยกลิ่นอายแบบโมเดิร์นคันทรี ตั้งแต่หลังคาจากเปลือกไม้ ลวดลายกำแพงจากไม้ไผ่ และบานประตูไม้โอ๊คขนาดใหญ่

 

Pool Villa (14,000 บาท)

ส่วนเตียงนอนมาพร้อมชุดเครื่องนอนที่ให้สัมผัสนุ่มสบายจากใยผ้าฝ้ายธรรมชาติ ตามมาด้วยพื้นที่ห้องอาบน้ำที่กว้างขวาง (มีให้เลือกใช้ทั้งแบบฝักบัวและอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง) พื้นที่แต่งตัวที่พ่วงด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ตัวห้องหันหน้าออกสู่สวนหย่อมส่วนตัว ล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวขจีและสามารถมองเห็นวิวภูเขาที่สวยงามจากห้องพักได้อย่างเต็มตา

 

อ่างอาบน้ำกลางแจ้งสุดส่วนตัวที่มีไว้ให้บริการทุกห้องพัก

 

มุมเอกเขนกสุดผ่อนคลาย รับลมเย็นสบาย พร้อมชมวิวทิวเขาได้อย่างเต็มตา

และ Pool Villa (14,000 บาท) วิลล่าที่สามารถเข้าพักได้ถึง 3 คน ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากธรรมชาติและการตกแต่งด้วยกลิ่นอายแบบโมเดิร์นคันทรี พรั่งพร้อมด้วยเตียงนอน เครื่องนอน ห้องอาบน้ำ 2 แบบ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกเช่นเดียวกัน ส่วนความพิเศษที่แตกต่างจากห้องพักแบบแรกนั้นคือมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่ภายในบริเวณวิลล่า ให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนหย่อนใจ ชมธรรมชาติ หรือเก็บภาพความประทับใจท่ามกลางวิวขุนเขาอันงดงามได้ทุกช่วงเวลา

อัพเดตราคาห้องพักโปรโมชันพิเศษ
สำหรับผู้เข้าพักในช่วงระหว่างวันที่ 1 ก.ค. - 30 ก.ย. 2565
- ห้องพัก Mountain Villa ราคา 10,000 บาท (หักส่วนลด ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ราคา 7,000 บาท)
- ห้องพัก Pool Villa ราคา 12,850 บาท (หักส่วนลด ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ราคา 9,850 บาท)

การเข้าพักสามารถเช็กอินได้ในเวลา 14.00 น. และเช็กเอาต์ได้ในเวลา 12.00 น. (หากต้องการสำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ทางอีเมล welcome@roukh.com และเบอร์โทร. 0-4400-1300)
 

Mountain View Villa (11,200 บาท)

Relax and Take in A Panoramic View

ด้วยแรงบันดาลใจจากการตกแต่งห้องพักหรือวิลล่าทุกหลังนั้น ทำให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ ผ่านความใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่หลังคาจากเปลือกไม้ กำแพงห้องที่แต่งเติมให้เป็นลวดลายไม้ไผ่ ประตูไม้โอ๊คขนาดใหญ่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติตลอดเวลา ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลาย แน่นอนว่าผู้เข้าพักจะได้อิ่มเอมไปกับการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ พักสายตาไปกับวิวเขาอันงดงามที่ยากจะละสายตา ซึ่งในระหว่างที่อาบน้ำ ชำระร่างกายในพื้นที่สุดส่วนตัวก็จะได้ดื่มด่ำกับวิวที่อยู่เบื้องหน้า ทั้งทิวเขาในยามกลางวันและการชมดาวที่พร่างพราวในยามกลางคืน

 

การตกแต่งห้องพักสไตล์โมเดิร์นคันทรีที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติตลอดเวลา

 

ห้องอาบน้ำและห้องแต่งตัวที่กว้างขวาง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ในระหว่างการเข้าพัก นอกจากการได้นอนแช่อ่างอาบน้ำแบบชิลล์ ๆ แล้ว ยังจะได้ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่ออกแบบมาให้กลมกลืนกับทิวทัศน์รอบตัว ตกแต่งด้วยหินธรรมชาติขนาดใหญ่ให้ผู้เข้าพักได้ลงแหวกว่าย ออกกำลังกายอย่างเป็นส่วนตัว ท่ามกลางแสงแดดอ่อน ๆ ในยามเช้าหรือความอบอุ่นของแสงสีทองยามพลบค่ำ พร้อมดื่มด่ำความสวยงามของแมกไม้และทิวเขาที่โอบล้อมอยู่รอบตัว

 

ซึมซับความสุนทรีย์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศการพักผ่อนสบาย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติและแสงแดดอ่อน ๆ ในยามเช้า

Roukh Cuisine

เพียงไม่กี่ก้าวจากบริเวณล็อบบี้ของทางรีสอร์ท ผู้เข้าพักจะได้พบกับเตาผิงขนาดใหญ่ไว้เติมเต็มความอบอุ่นในยามค่ำคืน

 

Open Living Room

 

เตาผิงขนาดใหญ่ไว้เติมเต็มความอบอุ่นยามค่ำคืน

อีกทั้งยังมีพื้นที่ Open Living Room ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจตามอัธยาศัย รวมถึง Roukh Cuisine ห้องอาหารประจำรีสอร์ทที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยในรูปแบบของ Farm-to-Table ซึ่งแต่ละเมนูได้ถูกรังสรรค์ในแบบเฉพาะตัว ด้วยการคัดสรรจากวัตถุดิบธรรมชาติ ผักและผลไม้ออร์แกนิกส่งตรงจากฟาร์มของทางรีสอร์ท ที่สด สะอาด ปลอดภัย เสิร์ฟความสุขตามฤดูกาลผ่านสารพัดเมนูหลากหลายสัญชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารเอเชีย และอาหารตะวันตก เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้เข้าพักและพลพรรคนักชิมที่มีโอกาสแวะเวียนมาใช้บริการที่ห้องอาหารแห่งนี้ทุกคน

 

ห้องอาหาร Roukh Cuisine

 

อิ่มอร่อยไปกับสารพัดเมนูอาหารหลากหลายสัญชาติ ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ผักและผลไม้ออร์แกนิกสด ๆ ส่งตรงจากฟาร์มของทางรีสอร์ท

รุกข์ คีรี เขาใหญ่ (Roukh Kiri Khaoyai) จึงนับเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายปลายทางการพักผ่อนในฝันของเหล่านักเดินทางท่องเที่ยวเขาใหญ่และสายรักธรรมชาติที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ให้ได้มาสัมผัสนิยามใหม่แห่งการพักผ่อนท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์และธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เติมเต็มช่วงเวลาของ Vacation Time นี้ไปกับการได้รีชาร์จความสุขและความสงบกลับไปอย่างแท้จริง

 

รุกข์ คีรี เขาใหญ่ (Roukh Kiri Khaoyai)

Info
Hours

24 hr.

Price

฿฿฿฿฿฿ มากกว่า 2,000 บาทต่อคน

Address
10 หมู่ 4 ปากช่อง นครราชสีมา
Map
Facilities
Suggest an Edit