Published on July 14, 2023

Escape to Luxury in the Untouched Heart of Khao Yai

สำหรับใครที่อยากลองมาสัมผัสกับธรรมชาติแสนฮีลใจ ท่ามกลางความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ขอแนะนำ Boribot บูทีครีสอร์ทสไตล์วิลล่าสุดหรูที่ซ่อนอยู่ในหุบเขาอันอุดมสมบูรณ์ของเขาใหญ่ พร้อมให้คุณได้หลีกหนีความวุ่นวายมาเพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับธรรมชาติรอบ ๆ ตัว และสัมผัสอากาศบริสุทธิ์แสนสดชื่น รวมถึงดื่มด่ำกับความสุขแสนสงบในรูปแบบสโลว์ไลฟ์ ซึ่งหากใครที่กำลังเบื่อกับความวุ่นวายในเมืองกรุง ลองมาปล่อยตัวปล่อยใจให้อ้อมกอดของขุนเขาได้มอบพลังแห่งความสุขให้กับคุณอย่างแท้จริง

 

Boribot บูทีครีสอร์ทสไตล์วิลล่าสุดหรูที่ซ่อนอยู่ในหุบเขาอันอุดมสมบูรณ์ของเขาใหญ่

 

พร้อมให้คุณหลีกหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายไปกับธรรมชาติรอบ ๆ ตัว

Inspired by Luxury Safari Style with a Twist of Balinese

บูทีครีสอร์ทส่วนตัวใจกลางเขาใหญ่แห่งนี้ ชวนดึงดูดใจด้วยสถาปัตยกรรมอันมีเอกลักษณ์ ไปจนถึงการออกแบบภายในที่ได้แรงบันดาลใจมาจากซาฟารีที่มีกลิ่นอายของบาหลี ผสมผสานเข้ากับสไตล์ตะวันออกสมัยใหม่และดั้งเดิมไว้ด้วยกัน ซึ่งสามารถสะท้อนให้เห็นทั่วทั้งรีสอร์ท นับตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงของตกแต่งต่าง ๆ ที่นอกจากจะมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดูดีมีสไตล์ ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและการบริการอันแสนประทับใจ

 

การดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซาฟารี ผสมผสานกลิ่นอายของบาหลี

 

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดส่วนตัวที่ดูดีมีสไตล์ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย

 

การออกแบบหลังคาด้วยใบจาก สอดคล้องกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

 

การออกแบบที่เน้นใช้วัสดุไม้ มอบความอบอุ่นและผ่อนคลายไปในคราวเดียวกัน

A Private and Luxurious Boutique Resort

ด้วยความตั้งใจที่อยากให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายและได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ วิลล่าแต่ละหลังจึงถูกดีไซน์มาให้กลมกลืนและเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติมากที่สุด โดยแบ่งออกเป็น 5 รูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น


Boribot Signature Mountain Pool Villa พูลวิลล่า 2 ห้องนอน ที่ได้รับการยกพื้นสูงเป็นพิเศษ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพแบบพาโนรามาของชนบทเขาใหญ่ที่งดงาม อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 10 เมตร พร้อมอ่างจากุซซี่ เพื่อการพักผ่อนสุดพิเศษไม่เหมือนที่ไหน

Boribot Mountain Pool Villa วิลล่า 1 ห้องนอน พร้อมเตียงขนาดใหญ่นุ่มสบาย โดดเด่นด้วยวิวทิวทัศน์ของภูเขาลูกใหญ่ และสระว่ายน้ำส่วนตัวที่น่าดึงดูดใจ รวมถึงชิงช้าที่ออกแบบมาไว้ให้นั่งเล่นชมวิวแบบเพลิน ๆ

Boribot Forest Pool Villa วิลล่า 1 ห้องนอน พร้อมเตียงขนาดใหญ่ ให้สัมผัสได้ถึงความเงียบสงบผ่อนคลายกับบรรยากาศของห้องพักที่รายล้อมไปด้วยสวนสีเขียวและต้นไม้ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย รวมถึงชิงช้าและสระว่ายน้ำส่วนตัว

Boribot Pool Access วิลล่า 1 ห้องนอน พร้อมเตียงขนาดใหญ่ ที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากธรรมชาติ โดดเด่นด้วยโลเคชันที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำหลักของรีสอร์ท มอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูหราให้คุณแบบใกล้ชิด

Boribot Panoramic Suite ห้องพักส่วนตัวที่แยกห้องนอนและห้องนั่งเล่นอย่างเป็นสัดส่วน มาพร้อมระเบียงกว้างขวาง พร้อมเปิดรับทัศนียภาพอันงดงามของเขาใหญ่ได้แบบพาโนรามา
 

วิลล่าแต่ละหลังที่ถูกดีไซน์มาให้กลมกลืนและเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

 

เพลิดเพลินไปกิจกรรมสุดโปรดพร้อมดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันแสนสบายตาสบายใจ

A Private Holiday Experience at Boribot Forest Pool Villa

สำหรับการพักผ่อนครั้งนี้ ขอแนะนำห้องพัก Boribot Forest Pool Villa วิลล่าที่พร้อมมอบความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพัก ด้วยการออกแบบห้องมาในสไตล์ซาฟารีผสมผสานกลิ่นอายของบาหลี และยังล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวขจีที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยออกแบบมาให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมอย่างการตกแต่งด้วยไม้และหินธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายให้ผู้เข้าพักได้ลงแหวกว่าย พร้อมดื่มด่ำความสวยงามของแมกไม้ที่โอบล้อมอยู่รอบตัวได้อย่างเพลิดเพลิน

 

Boribot Forest Pool Villa วิลล่าที่ล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวขจีและมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

หรือหากใครต้องการพักผ่อนหย่อนใจแบบสบาย ๆ ห้องพักแห่งนี้ยังมีมุมชิงช้าที่ออกแบบมาไว้ให้นั่งเล่นชมวิวในบรรยากาศแสนผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสสายลมเย็น ๆ ที่พัดผ่านมาทักทาย ท่ามกลางแสงแดดอุ่น ๆ ในยามเช้า รวมไปถึงแสงพระอาทิตย์ที่กำลังลับขอบฟ้าในยามเย็น ที่บอกได้เลยว่าตลอดการเข้าพักคุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและรีชาร์จพลังแห่งความสุขอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

 

มุมชิงช้าที่ออกแบบมาไว้ให้นั่งเล่นชมวิวในบรรยากาศแสนผ่อนคลาย

นอกจากบรรยากาศภายนอกที่ให้คุณผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่แล้ว ภายในห้องพักยังเต็มไปด้วยมู้ดของความอบอุ่น นุ่มนวล ชวนผ่อนคลาย มอบความรู้สึกสบาย ๆ ด้วยสถาปัตยกรรมลวดลายเส้นโค้งของผนังที่ดูลื่นไหล บวกกับการใช้โทนสีขาวและวัสดุไม้ รวมไปถึงหลังคาที่ทำด้วยใบจากแบบหนาโดยไม่มีฝ้าเพดาน ทำให้สอดคล้องไปกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังผสมผสานกลิ่นอายความเป็นซาฟารีด้วยโซฟาผ้าลายขนสัตว์ ที่ให้ฟีลเหมือนอยู่ในป่าซาฟารีแห่งดินแดนแอฟริกาเลยก็ว่าได้

 

บรรยากาศภายในห้องพักที่เต็มไปด้วยมู้ดของความอบอุ่น นุ่มนวล

 

มอบความรู้สึกสบาย ๆ ด้วยสถาปัตยกรรมลวดลายเส้นโค้งของผนังที่ดูลื่นไหล

Picnic in The Garden

หลังจากปลดปล่อยความเหนื่อยล้าและเติมพลังจากการพักผ่อนภายในห้องพักแล้ว ก็ได้เวลามาเอ็นจอยโมเมนต์กับกิจกรรมของทางรีสอร์ทอย่างการปิคนิคในสวนอันร่มรื่น ท่ามกลางวิวธรรมชาติสีเขียวของเขาใหญ่ นอกจากคุณจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่ดีต่อใจ ยังได้อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูเบเกอรีและจิบชาร้อน ๆ ที่เสิร์ฟมาด้วยความใส่ใจจากเชฟมากประสบการณ์

 

เอ็นจอยโมเมนต์กับกิจกรรมปิคนิคในสวนของทางรีสอร์ท

 

จิบชาร้อน ๆ พร้อมดื่มด่ำวิวธรรมชาติสีเขียวของเขาใหญ่

 

หลากหลายเมนูใน Picnic Set ที่เสิร์ฟมาด้วยความใส่ใจ

Dinner at Buppe Restaurant

ปิดท้ายวันด้วยการทานอาหารมื้อค่ำแสนอร่อยกับห้องอาหาร ‘บุพเพ’ ของทางรีสอร์ท ที่ตั้งใจเสิร์ฟทุกจานด้วยวัตถุดิบออร์แกนิกคุณภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากฟาร์มที่เขาใหญ่ ผสมผสานกับวัตถุดิบนำเข้าจากทั่วโลกมากมาย ออกมาเป็นหลากหลายเมนูสุดสร้างสรรค์ ที่จะทำให้ทริปวันหยุดของคุณจบลงด้วยความประทับใจ

 

ห้องอาหาร ‘บุพเพ’ พร้อมเสิร์ฟทุกจานด้วยวัตถุดิบออร์แกนิกคุณภาพ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากฟาร์มเขาใหญ่

 

บรรยากาศหรูหรา ทว่าให้ความรู้สึกอบอุ่นของห้องอาหาร ‘บุพเพ’

 

ปิดท้ายวันด้วยการทานมื้อค่ำแสนอร่อยกับหลากหลายเมนูสุดสร้างสรรค์

Info
Hours

24 hr.

Price

฿฿฿฿฿฿ มากกว่า 2,000 บาทต่อคน

Address
99/9 ปากช่อง นครราชสีมา
Map
Facilities
Suggest an Edit