Sunny Bear Eat and Coffee Roasted

Published on November 02, 2021

The New House of Sunny Bear

Sunny Bear Eat and Coffee Roasted สาขาใหม่ล่าสุดของ Sunny Bear Coffee Roasted ที่ในครั้งนี้คุณกอไผ่และคุณเอซ แห่งบ้าน Sunny Bear ขอจัดเต็มความอร่อยจับมือกับพาร์ทเนอร์คนสนิทร่วมกันเสิร์ฟเมนูพิเศษให้คุณได้อิ่มท้องกันครบทุกมือตั้งแต่กาแฟคั่วเองหอมกรุ่นทั่วร้าน เบเกอรีอบสดใหม่วันต่อวันและหลากหลายเมนูอาหารสไตล์ฟิวชันที่ให้คุณได้อิ่มท้องและอิ่มใจไปด้วยกันที่นี่ตลอดทั้งวัน 


 

มุมชิค ๆ ที่รอให้คุณมาเช็กอิน

Homey Vibes

แฟน ๆ ของ Sunny Bear หลายคนคงเคยได้สัมผัสความอบอุ่นและมวลแห่งความประทับใจภายใต้ร้านกาแฟเล็ก ๆ ที่หอมกรุ่นไปด้วยกาแฟคั่วเองและเบเกอรีอบใหม่กันที่สาขาแรกไปแล้ว สำหรับสาขาที่สองแห่งนี้ทีมงานยังคงคาแร็กเตอร์บ้านไม้หลังน้อยแสน Homey ที่ยังคงให้บรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเองและเข้าถึงง่าย ที่ชั้น 1 เป็นส่วนของ Sunny Bear Coffee Roasted ที่ยังคงโดดเด่นด้วยเครื่องคั่วขนาดใหญ่ภายในร้านและเคาน์เตอร์เบเกอรีซึ่งอัดแน่นไปด้วยเมนูโฮมเมดแนะนำมากมายให้คุณได้ลอง 


 

มุมคั่วกาแฟที่พร้อมส่งความหอมกรุ่นในทุก ๆ เช้า

 

มุม Slow Bar

ส่วนชั้น 2 แบ่งออกเป็นห้องอาหารที่พร้อมนำเสนอเมนูฟิวชันมากมายให้คุณได้แวะมาฝากท้องพร้อมรับความอร่อยกลับไปในแบบส่วนตัว ทางร้านให้บริการทั้งโซนโซฟาและห้องไพรเวท ส่วนใครอยากนั่งชิลล์ ๆ แบบ Out-Door ก็สามารถจับจองพื้นที่ในส่วนริมสระว่ายน้ำบริเวณทางเชื่อมอาคาร Abloom Serviced Apartment ได้เช่นกัน 

 

บรรยากาศสุดชิลล์ที่ด้านบน

Homemade Menus

เอาใจสายคาเฟ่กับเมนูแนะนำประจำโซนคาเฟ่กันกับ Bagel + Cream Cheese (80 บาท) เบเกิ้ลโฮมเมดอบร้อนเนื้อนุ่มสอดไส้ครีมชีสเหมาะสำหรับเป็นเมนูอาหารเช้าง่าย ๆ ทานได้ทุกวัน หรือจะลองเป็น Artisan Bread (80 บาท) Artisan Bread ขึ้นจากยีสต์ธรรมชาติ นำไปหมักอย่างพิถีพิถันจนเนื้อนุ่มมีรสชาติให้เลือกระหว่าง Cheese Olive Peper และ Spinach Cheese Bacon สามารถจับคู่กันกับเครื่องดื่มยอดนิยมอย่าง Honolulu Flow (90 บาท) นมสดผสมครีมแช่เย็นจัดท็อปด้วยเอสเพรสโซช็อตจากเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีออกมาเป็นเครื่องดื่มนุ่ม ๆ แสนอร่อย

 

Bagel + Cream Cheese (80 บาท), Artisan Bread (80 บาท) และ Honolulu Flow (90 บาท)

นอกจากนี้ทางร้านยังมี Banana Bread (80 บาท) ขนมปังกล้วยที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อของกล้วยหอม เท็กซ์เจอร์ของขนมปังให้ความหนุบหนับเนื้อแน่น ได้กลิ่นและรสชาติฉ่ำ ๆ ของกล้วยแบบเต็ม ๆ ได้ความกรุบกรอบจากวอลนัท อัลมอนด์และงาขี้ม่อน ส่วนใครเป็นสายสโคน ลองสั่ง Scone + Homemade Jam (60 บาท) โฮมเมดสโคนที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเสิร์ฟพร้อมกันกับโฮมเมดแยมช่วยตัดรสชาติได้เป็นอย่างดี


 

Banana Bread (80 บาท) และ Scone + Homemade Jam (60 บาท)

หากใครที่กำลังมองหาจานอิ่มท้องในส่วนของ Sunny Bear Eat นำเสนอความอร่อยสไตล์ Casual Dining ที่ตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด พร้อมเสิร์ฟเมนูน่าลองเริ่มต้นกันที่ Summer Salad (270 บาท) สลัดผักสดคลุกเคล้ามากับน้ำสลัดโฮมเมด เปลือกแตงโมดอง แตงโมสดหวานเย็นตัดกับความหอมมันของเฟต้าชีส 

 

Summer Salad (270 บาท)

จานถัดมาเป็น Buffalo Wing (250 บาท) ปีกไก่ทอดคลุกกับซอสสูตรพิเศษนำเข้าจากอเมริกา เสิร์ฟคู่กับผักเคียงและเฟรนช์ฟราย 

 

Buffalo Wing (250 บาท)

มาซดซุปร้อน ๆ อย่าง Plumkin Soup (180 บาท) ซุปฟักทองที่เชฟนำฟักทองไปต้มจนเนื้อนุ่มและยังคงรักษาคุณค่าของฟักทองเอาไว้จากนั้นปรุงเป็นซุปเนื้อเนียนเสิร์ฟมาคู่กันกับขนมปังโฮมเมด 

 

Plumkin Soup (180 บาท)

สายเนื้อพลาดไม่ได้กับเมนู Farfalle Beef Ragu (350 บาท) พาสต้าเส้น Farfalle ราดด้วยซอสเนื้อรากูรที่เชฟเลือกใช้เนื้อวากิวนำเข้านำไปย่างจนได้กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ก่อนนำมาบดทำเป็นซอส ให้กลิ่นหอมและรสชาติของเนื้ออย่างชัดเจน

 

Farfalle Beef Ragu (350 บาท)

ปิดท้ายด้วยเมนูไทย ๆ แต่น่าลองอย่าง ข้าวราดปูผัดพริกขี้หนูสวน (350 บาท) ข้าวหอมมะลิร้อน ๆ เสิร์ฟพร้อมกับเนื้อปูสดชิ้นโตผัดคลุกเคล้ากับเครื่องและพริกขี้หนูสวน เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำพริกและผักเคียง เมนูสไตล์ไทยทานง่าย เหมาะสำหรับมื้อกลางวันหรือมื้อเย็น 

 

ข้าวราดปูผัดพริกขี้หนูสวน (350 บาท)

Info
Hours
Everyday : 7AM - 8PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
5/36 ซ.พหลโยธิน 3, ซอย ริมคลองสามเสน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สนามเป้า

BTS อารีย์

Suggest an Edit